Pallet nhựa Quận 8

Pallet nhựa Quận 8

Pallet nhựa Quận 8

PALLET NHỰA GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM NỔI BẬT
TIN TỨC NỔI BẬT
Pallet nhựa Quận 8

Pallet nhựa Quận 8

Quận 8 là một quận nội thành nằm ở phía tây nam Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của cả nước.

Địa danh quận 8 chỉ mới xuất hiện các đây gần nửa thế kỷ, nhưng địa bàn quận 8 ngày nay đã có cách đây trên 300 năm cùng với lịch sử vùng đất Gia Định lúc bấy giờ khi Nguyễn Hữu Cảnh vào Nam lập ra phủ Gia Định với 2 huyện Phước Long và Tân Bình, thì vùng quận 8 lúc bấy giờ thuộc về địa bàn Tân Long, huyện Tân Bình.

 1. Thông tin thị trường pallet nhựa Quận 8

Quận 8 gần với quận 5 và quận 6, nơi có nhiều bến xe, chành xe vận tải hàng hóa đi cả nước. Do đó pallet nhựa Quận 8 được sử dụng rất nhiều để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Rất nhiều khách hàng tìm mua pallet nhựa Quận 8 để thuận tiện cho việc vận chuyển, lưu trữ hàng hóa.

Quý khác cần chi tiết về các loại pallet nhựa Quận 8 vui lòng liên hệ:

 1. Pallet nhựa Quận 8 vận chuyển hàng hóa

 

 1. Pallet nhựa Quận 8 Chân 9 cục

Pallet nhựa Quận 8 chân 9 cục dùng được cho rất nhiều loại xe nâng, thường có mặt kín và mặt lưới. Ngoài dùng nhiều vào mục đích kết hợp với xe nâng, pallet nhựa Quận 8 chân 9 cục còn được dùng nhiều để kê sàn, lót sàn, nâng cao mặt sàn, làm sân khấu để tránh ngập úng. Pallet nhựa quận 8 chân 9 có 3 kích thước phổ biến là:

Pallet nhựa Quận 8 chân 9 cục 1000x600

Pallet nhựa Quận 8 chân 9 cục 1200x1000

Pallet nhựa Quận 8 chân 9 cục 1000x1000

 1. Pallet nhựa Quận 8 3 chân thẳng

Pallet nhựa Quận 8 ba chân thẳng chịu lực tốt, giá thành cao, chịu tải lớn, chuyên dùng cho các loại hàng hóa có tải trọng lớn hoặc để vận chuyển hàng hóa liên tục.

Bên cạnh đó, pallet nhựa Quận 8 ba chân thẳng còn được thiết kế đặc biệt có thể gia cố thêm lõi thép giúp chịu lực tốt hơn. Vì vậy, đây là loại pallet nhựa Quận 8 có tuổi thọ tốt nhất.

 • Pallet nhựa Quận 8 ba chân thẳng 1300x1100
 • Pallet nhựa Quậ 8 ba chân thẳng 1200x1000

 1. Pallet nhựa Quận 8 chân cốc

 

Cũng giống như pallet nhựa Quận 8 chân 9 cục, pallet nhựa Quận 8 chân cốc dùng được cho tất cả các loại xe nâng. Điểm khác biệt là pallet nhựa Quận 8 chân cốc có thể xếp chồng lại khi không sử dụng hoặc khi vận chuyển nên thuận tiện và tiết kiệm diện tích hơn.

Bên cạnh đó, pallet nhựa Quận 8 chân cốc có giá thành rẻ hơn, chất lượng kém hơn nên được dùng nhiều cho xuất khẩu hàng hóa.

- Pallet nhựa Quận 8 chân cốc 1200x1000

- Pallet nhựa Quận 8 chân cốc 1200x800

- Pallet nhựa Quận 8 chân cốc 1100x1100

 1. Pallet nhựa Quận 8 lưu trữ hàng hóa

 

Pallet nhựa Quận 8 lưu trữ hàng hóa có 2 loại phổ biến:

 1. Pallet nhựa Quận 8 chân dằng

Pallet nhựa Quận 8 chân dằng có kết cấu chịu lực tốt, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, chất liệu nhựa, giá thành,… từ những loại có chất lượng thấp, giá thành thấp, chịu tải 500kg chuyên dùng cho xuất khẩu đến những loại pallet nhựa Quận 8 chân dằng chịu tải 5 ~ 6 tấn, kê các loại hàng nặng như nông sản, thực phẩm, trái cây, sắt thép, …

Pallet nhựa Quận 8 chân dằng dùng được cho nhiều mục đích khác nhau như nâng hạ hàng hóa, trải sàn, lót sàn, xuất khẩu, lưu trữ hàng hóa.

Đây là loại pallet nhựa Quận 8 được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

 1. Pallet nhựa Quận 8 không chân

Pallet nhựa Quận 8 không chân được dùng nhiều để lót sàn, trải sàn trong các kho lạnh, xe tải, containor bảo vệ hàng hóa, tránh hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, bảo về hàng hóa không bị ẩm mốc hoặc dùng pallet nhựa Quận 8 không chân để làm sân khấu trải sàn mặt đất trong các sự kiện, hội nghị ngoài trời.

Bên cạnh đó pallet nhựa Quận 8 không chân còn được dùng để kê trái cây tại các vựa trái cây lớn.

 1. Rổ nhựa, sóng nhựa Quận 8 vận chuyển lưu trữ hàng hóa

Rổ nhựa, sóng nhựa, sọt nhựa Quận 8 chuyên dùng để vận chuyển lưu trữ các loại hàng hóa, đựng trái cây giúp tránh cho hàng hóa không bị va chạm, hư hỏng, dễ dàng phân loại các loại hàng hóa khác nhau giúp đẩy nhanh quá trình vận hành.

#tag: pallet nhựa quận 8, pallet nhựa tphcm, pallet nhựa sài gòn, pallet nhựa hcm, pallet nhựa,...

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG